อาทิตย์ที่ผ่านมาทำวันงานวันเสาร์อีกแล้วค่ะ ทำโน่น 5 โมงเย็นเลิกสี่ทุ่ม คุณโฮสเค้าไป ต่าล้าลา ดินเนอร์ ดูหนัง กันนะสิ เราเลยต้องอยู่กะดึกแทน แต่ไม่เป็นไรวันนั้นได้เงินมาแล้ว $160

พอเช้าวันอาทิตย์ก็จรลีออกจากบ้าน นัดเพื่อนไว้ที่ Harvard Square ตอน 9 โมง แล้วก็หม่ำๆๆ Dunkin Donut ก่อนออกเดินทางไปขึ้นรถกะพี่ที่ Water Town ตอน 10 โมง ไปถึง พี่อ๋อคนงามก็มารออยู่แล้ว คราวนี้ก็ออกเดินทางไปสถานที่ที่ทำให้เราเสียตังค์กันเลย

มุ่งหน้าไปยัง Wrentham Village Premium Outlets ที่ I-495 ขับรถกันไปเกือบชั่วโมงอยู่ ส่วนมาก Outlet ที่นี่ก็จะอยู่นอกเมืองเหมือนที่ไทยอย่าง ชะอำ แต่อู้ยๆๆๆที่นี่มันช่างใหญ่เสียนี่กะไร ด้วยความที่ว่าไปครั้งนี้คือการหยั่งเชิงช๊อป แล้วดูสถานที่เล็กน้อย เลยขี้เกียจแบกกล้องไปด้วย ไปถึงก็หาที่จอดรถกันก่อน ได้ที่จอดไม่ขี้เหร่เท่าไหร่ ที่ไม่ขี้เหร่ก็คือเดินไปม่ไกลมา แต่แดดร้อน

ด้วยเวลาอันจำกัดที่เพื่อนเราต้องกลับไปเจอคุงแฟนเลยทำให้มีเวลาเดินดูของเฉพาะของที่เรามุ่งหน้าจะมาซื้อเท่านั้น เมื่อเวลาผ่านไปไม่น่าน บุ๋มก็จ่ายผ่านมือไป $110 โอ้วๆๆๆเงินที่ได้มาหายไปในพริบตา แต่ของที่ได้มาถูกใจหมดเลย แต่ได้ของมาให้คุณแม่, น้องเบล, แล้วก็ตัวเอง พยายามจะหาให้คุณพ่อ กะคุณแฟนด้วยแต่ยังหาไม่ได้ เวลายังมีอีกเยอะแล้วช้านจะแวะกลับไปอีกแน่นอน

 

ของที่ได้ให้แม่ก็คือครีมของ Estee

มันช่างจากไปรวดเร็วเหลือเกิน

 

ส่วนของน้องเบล น้องสาวสุดที่รักก็ได้ นาฬิกาของ Adidas ไปแทน กะจะส่งไปให้เป็นของขวัญที่ Entrance ติด พร้อมรวบยอดกะของขวัญวันเกิดไปด้วยเลย

มันช่างจากไปรวดเร็วเหลือเกิน

 

ส่วนของข้าเจ้าก็ได้ นาฬิกา Fossil ตัวนี้มาแทน ถูกใจมั่กๆๆแต่ด้วยความฉลาดน้อย เราก็คิดว่า ที่หน้าจอมันกระพริบก็เพราะเป็นสไตล์มัน แต่พอไปเจออันใหญ่ที่ ลายหน้าจอแบบเดียวกันแต่มันไม่กระพริบก็เข้าใจว่ามันเสีย เลยอดเอามาให้ที่รักเลย แต่ปรากฏว่า พอจ่ายตังค์ พนักงานเค้าก็ทำการเปลี่ยนถ่านพร้อมกับตัดสายให้ แล้วเราก็สอบถามเลยได้ความว่า หน้าจอสามารถเซตให้เป็น พื้นดำ หรือลาย หรือกระพริบก็ได้(โอ๊ย...งงเป็นไก่ตาแตกตั้งนาน)

โปรดสังเกตความแตกต่างที่หน้าจอ

มันช่างจากไปรวดเร็วเหลือเกิน

 

หลังจากที่เดินวนเวียนหานาฬิกาที่ถูกใจอยู่นั้น เราก็ได้เหลือบไปเห็นกลุ่มคนไทยมากันเยอะมาก แบบว่าร้านนี้ร้านยอดนิยมเลยมั้ง เพราะนาฬิกามันถูกจิงๆๆ ส่วนร้านอื่นๆๆก็ไม่แพ้กัน ยิ่งร้าน Coach คนเยอะมากๆๆ ขนาดเซลแล้วยังใบเป็นร้อย สองร้อยอ่ะ กลับบ้านไปซื้อกระเป๋าธรรมดาใบสองร้อยบาทไทยดีก่า

เมื่อเราได้ทุกอย่างตามที่ต้องการเราก็กลับไปที่รถเพื่อเดินทางกลับบ้าน โอ้โห....ลานจอดรถที่ว่างเมื่อตอนที่เรามาถึง ตอนนั้นกลับแน่เต็มพื้นที่จอด โอ้...ดีที่เรามาเร็วไม่งั้นเดินตากแดดตัวดำกว่าจะถึง shop

 

มันช่างจากไปรวดเร็วเหลือเกิน

ระหว่างทางแวะทานข้าวที่บ้านเพื่อน พี่อ๋อเลยเอา Jelly Bear มาให้กิน อื้ม กินแล้วนึกถึงสมัยเด็กๆๆที่ชอบนั่งกิน เจลลี่แบร์ แล้วก็จะต้องมีโฆษณาที่ออกมาว่า นุ่ม นุ่ม เหนียว เหนียว เคี้ยว เจลลี่แบร์ อะไรประมาณนั้น

หลังจากนั้นกลับบ้านกินข้าวเย็น อาบน้ำ นอน(เฮ้อ...หมดไปอีกวัน)

ปล.ใครเดินห้างช่วยสำรวจราคานาฬิกาของ Adidas รุ่น ADP1108 ให้หน่อยสิค่ะว่าราคาเท่าไหร่

     Share

<< my collectionเพื่อน....เท่านั้นนะจ๊ะ >>

Posted on Tue 31 Jul 2007 19:57

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               
เขียนเยอะๆ ดิ จาด้ายอ่านอีก
โบนัส   
Wed 1 Aug 2007 10:20 [1]


Calendar
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn